some..joke ^^ on yahoo network

by windboi

Tình yêu như Chó với Mèo Yêu nhau một lúc Mèo trèo lên cây. Chó nhìn cặp mắt thơ ngây Dậm chân xuống đất: mẹ mày xuống không? Mèo cười đồ Chó lắm lông Bố đếch xuống đấy, đồ không biết trèo! Chó ta nhìn thẳng mắt Mèo Mày cứ khinh bố, bố trèo cho coi! Chả may ngã xuống thì toi Chó ta lầm bẩm, thế thôi kệ mày. Chả thèm cái loại mặt dày Gọi thì chả xuống thế này thì thôi Dại gì cố đấm ăn xôi Nhỡ đâu ngã xuống, thôi rồi đời trai! ….

Cô gái hỏi chàng trai: “Anh có ĐTDĐ nắp trượt ko?” –
“ko em àh”,
“anh có xe hơi BMW ko?” –
“rất tiếc anh ko có”,
“anh có mặc đồ của Gucci ko?” –
“ko luôn em ạh”
,”anh có biệt thự 3 tầng ko?” –
“em ơi anh ko có”,
Thế là nàng ra đi ko nói lời từ biệt,anh chàng kia về kể với bố,
bố anh bối rối”Con có thể bán cái Lamborghini Gallardo [93k Euro] để mua 2 cái BMW,bán cái PDA O2 để mua D500,thay đồ của Piere Cardin bằng đồ Gucci rẻ tiền,nhưng mà bắt bố đập bỏ 5 tầng của tòa nhà này thì hơi quá”

Một nhà thám hiểm đi vào rừng Amazone và bị một bộ tộc ăn thịt người bắt giữ. Nhà thám hiểm sợ quá kêu lên: – “Chết con rồi, Chúa ơi!” Bỗng từ trên Trời cao có tiếng vọng xuống: – Không, con chưa chết đâu, hãy nghe lời ta: “Nhặt hòn đá lớn dưới chân lên và đập vào đầu tên thủ lĩnh đang đứng ngay trước mặt con ấy!” Nhà thám hiểm vội nghe theo: nhặt hòn đá lên và đập vào đầu tên thủ lĩnh trước mặt. Cả bộ tộc ăn thịt người ồ lên giận dữ. Từ trên Trời cao, tiếng vọng lúc nãy lại vang lên: – Đấy, bây giờ con mới chết!

Tình yêu như thể rút thăm, Rút trúng thì sướng, rút nhầm thì đau. Tình yêu như thể di câu, Anh nào chai mặt ngồi lâu mới tài. Tình yêu như thể quan tài, Mới lanh quanh ở bên ngoài đã run. Tình yêu như thể dây chun, Lúc co lúc giãn lúc còn đứt ngay. Tình yêu như thể ông say, Lúc nào cũng tưởng đang bay trên trời. Tình yêu như thể điểm mười, Có học cho hết cả đời vẫn mong. Tình yêu như thể đuôi công, Trông thì đẹp đấy nhưng không ra gì. Tình yêu như thể bánh mì, Tây ta đều thích bởi vì nó ngon! Tình yêu như thể thỏi son, Sinh ra chỉ để làm mòn cái môi……

Advertisements